Gia nhiệt ống gió trong hệ thống HVAC

Gia nhiệt ống gió trong hệ thống HVAC (Heating, Ventilation, and Air Conditioning) có thể được thực hiện bằng cách sử dụng điện trở. Dưới đây là các bước cơ bản để sử dụng điện trở để gia nhiệt ống gió trong hệ thống HVAC.

1 . Xác định nhu cầu gia nhiệt.

Chúng ta cần xác định nhu cầu gia nhiệt của hệ thống HVAC. Thông qua những phần mềm tính toán chuyên dụng. Điều này bao gồm việc xác định nhiệt độ cần duy trì trong ống gió để đảm bảo quạt gió không làm nguội không khí quá nhanh khi đi qua ống gió.

2 . Chọn loại điện trở phù hợp.

Dựa trên nhu cầu về nhiệt và thông số kỹ thuật của hệ thống. Chúng ta cần lựa chọn điện trở có công suất, điện áp và loại điện trở phù hợp. Nguồn điện áp thông dụng là 1 pha 220VAC và 3 pha 380VAC. Đây là 2 mức điện áp thông dụng tại thị trường Việt Nam. Với điện áp 1 pha 220VAC thường sử dụng điện trở có công suất thấp. Còn với những bộ điện trở gia nhiệt công suất lớn thường dùng với cấp điện áp 380VAC, 3 Pha.

Loại điện trở đựa lựa chọn cũng rất quan trọng. Nó đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật mà chủ đầu tư đề ra. Hiện nay trên thị trường thường sử dụng 2 lại điện trở để gia nhiệt ống gió.

+ Điện trở khô có cánh tản nhiệt. Vật liệu cấu tạo điện trở là hợp kim Ni-Cr, vật liệu này có điện trở thấp để giảm thất thoát điện năng trong quá trình sinh nhiệt. Giá trị điện trở không phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ vì sinh nhiệt. Vì nhiệt độ nóng chảy của Ni-và Cr từ 1400 đến 1900 độ C. Mà nhiệt độ gia nhiệt thường dao động trong khoảng 30 đến 60 độ C.

+ Điện trở sinh nhiệt PTC. Thiết bị sưởi điện PTC “Positive Temperature Coefficient Heater” được cấu tạo từ vật liệu gốm đa tinh thể. Khi cấp điện, điện trở sẽ bắt đầu giảm cho đến khi đạt đến nhiệt độ điểm tới hạn nhất định. Khi nhiệt độ tăng thêm trên giá trị tới hạn thì trở kháng sẽ tăng lên đáng kể.

Với tính chất này, điện trở có thể tự điều chỉnh để giữ ổng định nhiệt độ trong khoảng nhiệt độ tới hạn.

 3 . Lắp đặt điện trở

Điện trở sẽ được lắp đặt phù hợp trong ống gió. Tùy thuộc vào kích thước ống gió mà chúng ta chọn loại gia nhiệt đút ống gió hay gia nhiệt nối ống gió.

 4 . Lựa chọn bộ điều khiển.

Để duy  trì nhiệt độ ổn định và tránh quá nhiệt chúng ta cần lựa chọn bộ điều khiển thích hợp. Bộ điều khiển này sẽ giám sát nhiệt độ và điều chỉnh công suất của điện trở tương ứng để duy trì nhiệt độ mong muốn.

Sử dụng bộ điều khiển TY302 để điều khiển FCU có chức năng sưởi là một lựa chọn tối ưu. Nếu hệ thống lớn cần điều khiển phức tạp như AHU thì sử dụng điều khiển DDC.

 5 . Đảm bảo an toàn

Quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho hệ thống trong và sau khi làm việc. Điều này bao gồm việc ngăn chặn sự cố chập cháy và cách ly nguồn điện. Để đảm bảo về an toàn cháy nổ thì cần phải tuân thủ các quy định về an toàn điện cho việc sử dụng điện trở. Và áp dụng các biện pháp bảo vệ riêng biệt cho thiết bị sinh nhiệt như relay quá nhiệt và công tắc chênh áp gió.

Gia nhiệt điện trở cho AHU

AHU là gì?

AHU là từ viết tắt của chữ Air Handling Unit, là một thiết bị trao đổi và xử lý nhiệt, ẩm, lọc không khí.

Air Handling Unit dùng để làm gì?

AHU là một phần của hệ thống HVAC. Công nghệ này được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất yêu cầu độ sạch cao. Có thêt kể đến một số nhành quen thuộc như dược phẩm, thực phẩm, điện tử, cơ khí chính xác, vv… Ngày nay, AHU còn được lắp đặt trong các tòa nhà văn phòng, thương mại, khách sạn cao cấp.

Nguyên lý hoạt động của AHU

Với sự làm việc của quạt gió, không khí sẽ được hút từ miệng hút, đi qua Filter lọc rồi qua dàn Coil nước lạnh (hoặc Coil Gas). Không khí được làm lạnh và tách một phần độ ẩm. Lúc này không khí được cấp qua cửa cấp của AHU đến các phòng.

Vào mùa đông, nhiệt độ môi trường giảm thấp. Lúc này phụ tải cần được sưởi ấm. AHU lúc này được ứng dung vào để sưởi ấm không khí.

Với bộ gia nhiệt điện trở lắp giữa vị trí dàn coil và quạt. AHU đã có thể làm việc ở chế độ sưởi.

Ở chế độ sưởi, không khí đi từ miệng hút của AHU đi qua Coil (Nước không lưu thông) rồi đi qua bộ gia nhiệt điện trở. Lúc này không khí được sấy nóng lên đến nhiệt độ từ 30 đến 45°C. Không khí nóng cấp vào phòng từ miệng cấp của AHU để sưởi ấm không gian làm việc.

Ứng dụng AHU để điều khiển nhiệt độ và độ ẩm không khí

Ngoài ứng dụng xử lý và điều khiển nhiệt độ không khí. Ngày nay AHU được sử dụng rộng rãi để xử lý ẩm trong các môi trường sản xuất có yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm.

Kết hợp giữa Coil nước lạnh (Hoặc Coil Gas) cùng với bộ gia nhiệt điện trở. Dưới sự giám sát và điều khiển bởi thiết bị điều khiển kỹ thuật số. Chúng ta có thể cài đặt và điều khiển nhiệt độ và độ ẩm theo nhu cầu.

Nguyên lý hoạt động của chế độ khử ẩm khi dùng AHU và bộ gia nhiệt điện trở

Ở chế độ khử ẩm, nước lạnh vào dàn coil được kiểm soát bởi van điện từ. Muốn giảm nhiệt độ phòng thì van điện từ sẽ mở để cấp nước lạnh vào dàn. Lúc này nhiệt độ không khí sẽ giảm xuống, van điện từ khóa bớt nước lạnh vào coil. Tuy nhiên, nhiệt độ không khí giảm xuống nhưng độ ẩm chưa giảm xuống giá trị cài đặt. Bộ gia nhiệt điện trở sẽ hoạt động để nâng cao nhiệt độ gió cấp. Nhiệt độ gió cấp tăng lên thì nhiệt độ phòng và nhiệt độ gió hồi tăng lên, lúc này van điện từ sẽ mở và duy trì nước lạnh vào coil. Nước lạnh vào dàn coil sẽ làm ngưng tụ ẩm khi không khí đi qua Coil. Dẫn đến không khí được cấp vào phòng sẽ khô hơn.

Các loại gia nhiệt điện trở cho AHU

Trên thị trường hiện nay, điện trở gia nhiệt cho AHU thường dùng loại điện trở có cảnh tản nhiệt. Loại điện trở này có chi phí đầu tư thấp, hoạt động ổn định, nhiệt độ gia nhiệt cao. Đặc biệt thời gian tăng nhiệt cực nhanh.

Điện trở gia nhiệt cánh tản có thể được chế tạo với các hình dáng đa dạng. Phù hợp với không gian nhỏ trong AHU. Dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Điện trở sấy không khí

Điện trở sấy không khí

Điện trở sấy không khí

Điện trở sấy không khí hiện nay có rất nhiều loại được bày bán tràn lan trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm này được nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Ưu điểm của các sản phẩm này là giá thành thấp, đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhược điểm là chất lượng sản phẩm thấp.  Kích thước và công suất của sản phẩm thường gị giới hạn bởi nhà sản xuất.

Điện trở sấy khí được sản xuất bởi EMTECH

Công ty TNHH Cơ Điện EMTECh với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp điện trở sấy không khí. Sản phẩm của chúng tôi đem lại nhiều giải pháp, đáp ứng được những yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Đa dạng lựa chọn, dải công suất rộng, kết cấu theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách.

Đa dạnh sản phẩm điện trở sấy khí

Hình dáng, kích thước, công suất và vật liệu của sản phẩm:

 • Hình dáng:

– Đa dạng các loại hình dáng điện trở nhiệt như: Điện trở chữ U, I, W, O…. Theo yêu cầu từ khách hàng.

 

 • Kích thước và công suất:

– Đa dạng về kích thước, Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp để tạo mới hoặc thay thế săn phẩm hỏng hóc do sự cố.

 • Vật liệu:

– Vật liệu chế tạo sản phẩm là Inox SS304, SS316

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm

Dung sai công suất: ± 5%

Điện trở cách điện: >1000 MΩ

Nguyê lý hoạt động: Trao đổi nhiệt không khí

Điện áp: 110-400VAC

Tần số: 50HZ

 

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở cánh tản nhiệt trong AHU, FCU

Điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở cánh tản nhiệt là vật liệu dùng để biến đổi điện năng thành nhiệt năng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, thực phẩm, y tế, sản xuất và chế biến nông sản…

Với tính chất vật lý tương tự các loại điện trở nhiệt khác. Chúng sử dụng hợp kim của kim loại làm Nikel làm lõi dẫn điện sinh nhiệt. Với tạo hình đa dạng, phù hợp với hình dạng nhất đinh của vị trí lắp đặt.

Cấu tạo điện trở cánh tản nhiệt

Điện trở cánh tản nhiệt có cấu tạo bằng 3 loại vật liệu chính.

 1. Lõi dẫn điện sinh nhiệt
 2. Vật liệu cách điện dẫn nhiệt
 3. Lớp vỏ bọc tản nhiệt

1- Cấu tạo của lõi dẫn điện sinh nhiệt:

Lõi điện trở được cấu tạo bằng vật liệu hợp kim của Nikel và Chromium. Với tỷ lệ 80% Nikel và 20% Chromium. Lõi điện trở có chức năng biến đổi điện năng thành nhiệt năng khi có dòng điện đi qua. Với thành phần cấu tạo như trên, Ni-Chr mang lại khả năng chống oxi hóa rất tốt. Đặc biệt trong điều kiện biến đổi nhiệt liên tục. Dải nhiệt độ rộng. Hợp kim Nikel-Chrromium có thể làm việc ở nhiệt độ lên đến 1200°C.

Khoảng dao động điện trở suất theo nhiệt độ rất nhỏ, mang lại tính ổn định khi làm việc dù khoảng thay đổi nhiệt độ rất lớn.

Hệ số giản nở nhiệt trung bình trong khoảng nhiệt độ từ 20 đến 100ºC là 12.5μm/m.

Nhiệt độ nóng chảy: 1400ºC.

Độ bền kéo: 655 Mpa

(Ghi chú: Dữ liệu trên mang tính chất tương đối, dùng để tham khảo và tra cứu thông tin chung.)

2- Vật liệu cách điện, dẫn nhiệt

Magnesi Oxide là một Oxide của Magie, hệ số giản nở nhiệt là 0,026, nhiệt độ nóng chảy 2852ºC. Đây là hóa chất tồn tại ở dạng rắn với bột màu trắng.

Electric Heater EMTECH

Vì có nhiệt độ nóng chảy cao và hệ số  giản nở vì nhiệt thấp nên Magnesium Oxide được dùng làm vật liệu cách điện, dẫn nhiệt giữa sợ hợp kim Nikel và lớp vỏ bảo vệ thanh Heater.

3- Vỏ bọc tản nhiệt

Lớp vỏ bọc bằng vật liệu theo không gỉ 304. SUS304 là hợp chất chứa 8-10.5% Nikel và 18-20% Chromium. Inox304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Tính bền bỉ, cứng chắc và khả năng chống ăn mòn. Nó có khả năng chống chịu Oxi hóa ở nhiệt độ cao từ 870ºC đến 925ºC.

Điện trở cánh tảnh nhiệt EMTECH

Trên sản phẩm Heater của EMTECH, chúng tôi sử dụng Inox 304 làm vật liệu định hình thân vỏ cho thanh Heater. Phần cánh tản nhiệt của Heater cũng được làm bằng vật liệu Inox304. Đảm bảo độ bền cơ học, chống chịu ăn mòn.

 

Gia nhiệt điện trở đút ống gió

Gia nhiệt điện trở Electric heater

Điện trở gia nhiệt là thiết bị chuyên dùng cho hệ thống sáy, sưởi. Ứng dụng từ sản xuất nông nghiệp đến sản xuất công nghiệp. Trong ngành điều hòa không khí, thiết bị gia nhiệt điện trở được sử dụng với mục đích sưởi ấm tại vùng lạnh. Kết hợp gia nhiệt điện trở cùng với thiết bị làm lạnh để giảm độ ẩm không khí cho những phụ tải yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm trong giới hạn tiêu chuẩn vv…

Gia nhiệt điện trở đút ống gió

Để sưởi ấm không khí vào mùa đông, chúng ta có các giải pháp như lắp đặt điều hòa 2 chiều. Sử dụng đèn sưởi, máy sưởi với những phụ tải vừa và nhỏ. Với phụ tải lớn, mặt bằng rộng thì sử dụng thiết bị gia nhiệt đút ống gió là giải pháp tối ưu hơn.

Với thiết kế linh hoạt, phù hợp với vị trí lắp đặt và dải công suất rộng. Thiết bị gia nhiệt điện đút ống gió sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư, nhà thầu lắp đặt cũng như đơn vị vận hàng sau này.

 

Thông số kỹ thuật của thiết bị điện trở gia nhiệt đút ống gió

Kích thước của thiết bị: Kích thước của thiết bị được thiết kế phù hợp kích thước của vị trí ống gió.

Vật liệu thân vỏ: Thân vỏ được làm bằng vật liệu tôn mạ kẽm có độ dày từ 1.25mm trở lên

Vật liệu thanh điện trở nhiệt: Điện trở sinh nhiệt được làm từ vật liệu Inox304 siêu bền. Khả năng chống ăn mòn, độ bền cơ học.

Vật liệu cách điện: Cách điện bằng MgO, với điệnt rở cách điện > 1000MΩ

Điện áp làm việc: 220-380V tần số 50HZ.

Công suất: Không giới hạn

Điện trở gia nhiệt đút ống gió
Electric Heater Push Duct

 

Đặc điểm nổi bật

Cấu tạo

Thiết bị điện trở gia nhiệt đút ống gió được thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt, bảo trì. Thiết bị sử dụng vật liệu chịu nhiệt, đảm bảo độ bền, ổn định khi làm việc.

Có thể sử dụng như một giải pháp bổ sung nhiệt cho những dự án đang bị thiếu công suất. Dùng cho những phụ tải sử dụng nhiệt nóng đơn lẻ trên hệ thống HVAC tòa nhà, văn phòng, nhà máy.

Nguyên lý hoạt động

Bộ gia nhiệt đút ống gió sử dụng sợi sinh nhiệt được cấu tạo từ hợp kim Nikel-Chrom. Khi có dòng điện đi qua, sợi hợp kim sẽ phát sinh nhiệt nóng. Truyền qua vật liệu MgO dẫn nhiệt, cách điện. Lan tỏa tới cánh tản nhiệt bên ngoài bề mặt thanh điện trở.

Dòng gió một chiều đi qua cánh tản nhiệt sẽ được làm nóng. Gió nóng đi đến miệng gió cấp cho khu vực cần sưởi ấm. Không khí đi qua cánh tản nhiệt được khống chế nhiệt độ trong khoảng từ 60ºC đến 80ºC. Nếu quá ngưỡng cài đặt bảo vệ. Thiết bị bảo vệ quá nhiệt sẽ tác động để ngắt nguồn điên cấp vào thanh điện trở.

Sưởi ấm không khí bằng bộ sưởi điện heater

Sưởi ấm không khí

Vào mùa đông, không khí khu vực phía bắc chịu sự ảnh hưởng của không khí lạnh. Nhiệt độ môi trường xuống thấp trong khoảng từ 5 đến 17°C. Nhiệt độ thấp ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất công ngiệp.

Để giải quyết vấn đề sưởi ấm không khí trong nhà xưởng sản xuất công nghiệp vào mùa đông. Chúng ta có nhiều cách như sử dụng điều hòa không khí, sưởi ấm bằng đèn sưởi, sưởi ấm không khí bằng điện trở heater.

Với phụ tải lớn như phụ tải công nghiệp thường lựa chọn sử dụng điện trở sinh nhiệt để sưởi ấm không khí.

Tại sao lại sử dụng điện trở gia nhiệt heater.

Điện trở sinh nhiệt được sử dụng khá rộng rãi trong công nghiệp nhiệt. Chúng được dùng để sưởi ấm không khí, điều chỉnh độ ẩm trong hệ thống HVAC.

Khi sử dụng bộ sinh nhiệt điện trở, chúng ta nhận được một lượng công suất tối đa bởi gần như chúng không có tổn hao trong quá trình chuyển đổi từ năng lượng điện sang nhiệt. Vì vậy trong quá trình sử dụng, khách hàng không phải mất chi phí cho những tổn hao năng lượng. Giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

Chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị gia nhiệt điện trở Heater cũng rất phải chăng. So sánh với các thiết bị khác thì chi phí cho thiết bị Heater là thấp nhất trên mỗi KW.

Cấu tạo thiết bị gia nhiệt điện trở Heater.

Thiết bị gia nhiệt điện trở Heater được cấu tạo bởi 3 thành phần chính:

 • Thân vỏ Modul Heater
 • Điện trở sinh nhiệt
 • Hệ thống bảo vệ, điều khiển, cấp nguồn.

–  Thân vỏ Modul heater được làm bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc tôn mạ kẽm, theo yêu cầu từ khách hàng. Thân vỏ chắc chắn gia công chính xác trên hệ thống máy CNC tiên tiến nhất hiện nay.

–  Điện trở sinh nhiệt được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau như:

 1. Lõi sinh nhiệt là hợp kim Niken_Chromium/Niken80%-Cr20%.
 2. Cách điện và dẫn nhiệt bởi Magnesium Oxide tinh khiết.
 3. Cánh tản nhiệt được làm bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316.

– Tủ điện bảo vệ, điều khiển, cấp nguồn

Tủ điện tích hợp hệ thống bảo vệ bởi rơ le quá nhiệt, chống quá nhiệt gây cháy heater. Hệ thống được liên động với công tắc dòng gió đảm bảo heater chỉ hoạt động khi có dòng gió đi qua.

Nguồn điện cấp cho Heater được điều khiển bởi bộ điều khiển nhiệt độ thông qua thiết bị Contactor hoặc bộ điều khiển công suất Thyristor SCR hiện đại. Công suất Heater có thể thay đổi từ 0 đến 100% theo tín hiệu điều khiển từ điều khiển nhiệt độ.

Với tùy chọn điều khiển On/Off hoặc điều khiển tuyến tính công suất heater bằng tín hiệu 4-20mA hoặc 0-10VDC. Bộ gia nhiệt Heater cho phép bạn kết nối với tất cả các bộ điều khiển thông thường cũng như hệ thống điều khiển bằng PLC.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bạn tham khảo thêm trong Catalog Heater.

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và bán hàng, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0865. 954. 668

Gia nhiệt ống gió Electric Duct Heater cho hệ thống HVAC

Gia nhiệt ống gió

Thiết bị gia nhiệt ống gió Air Duct Heater được thiết kế để dùng trong các ứng dụng làm ấm không khí, thiết bị xử lý ẩm, làm nóng thiết bị đầu cuối, sưởi ấm đan năng. Với những yêu cầu khắt khe về nhiệt từ các ngành công nghiệp điện tử, dệt may, sản xuất linh kiện chính xác. Thiết bị gia nhiệt ống gió ra đời để đáp ứng những yêu cầu về xử lý nhiệt và ẩm.

Cấu tạo thiết bị gia nhiệt ống gió

Với thành phần chính là thanh gia nhiệt điện trở. Được cấu thành từ vật liệu chịu nhiệt, chống ăn mòn như Inox SS430, Inox SS316. Thanh gia nhiệt được gia công với các hình dạng khác nhau, Phù hợp với không gian và kết cấu của thân vỏ.

Thanh gia nhiệt điện trở

Thanh gia nhiệt có 2 loại chính:

 • Loại thân có cánh bao bên ngoài để tăng diện tích tiếp xúc
 • Loại thân trơn không có cánh

Loại có cánh thường được sử dụng trong môi trường thông thường. Loại không có cánh dùng trong môi trường có độ ăn mòn cao.

Đặc tính:

Thanh gia nhiệt được làm bằng vật liệu Inox, với đặc tính cơ học tốt nên chịu được luồng khí áp suất cao.

Không khí có thể được làm nóng đến 200 độ C.

Thời gian làm nóng nhanh, kiểm soát nhiệt độ ổn định. Phù hợp với các hệ thống điều khiển tự động.

Tiêu chuẩn cách điện IEC.

Thân vỏ thiết bị gia nhiệt ống gió

Thân vỏ được sản xuất theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Phù hợp với kích thước và kết cấu của ống gió tại hiện trường. Khách hàng cũng có thể tùy chọn vật liệu cho thân vỏ thiết bị với 2 lựa chọn sau:

Thân vỏ bằng vật liệu tôn mạ kẽm, độ dầy tôn từ 1.0-1.5mm gia công theo kích thước yêu cầu. Hai đầu kết nối dạng bích vuông TDC hoặc TDF.  Với các loại gia nhiệt ống gió dạng tròn, khách hàng đưa ra thông số dài, rộng của thiết bị và Size miệng kết nối. Chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu đặt hàng từ khách hàng.

Thiết bị bảo vệ và điều khiển

Thiết bị bảo vệ được lựa chọn theo công suất và phương thức điều khiển của khách hàng. Chúng dựa trên những nguyên tắc bảo vệ điện và điều khiển cơ bản sau:

Thiết bị bảo vệ quá nhiệt: Mục đích của thiết bị bảo vệ quá nhiệt là loại bỏ sự cố về nhiệt gây quá nhiệt, chập cháy. Bảo vệ quá nhiệt giúp cắt mạch điện động lực cấp vào thanh gia nhiệt khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng bảo vệ.

Thiết bị bảo vệ quá dòng điện nhằm mục đích cắt dòng điện ngắn mạch phía sau thiết bị bảo vệ.

Thiết bị bảo vệ dòng gió: Chỉ cho thiết bị làm việc khi có luồng gió thổi qua thanh điện trở nhiệt

Điều khiển tùy chọn, phù hợp với các loại điều khiển cho thiết bị nhiệt hiện có trên thị trường hiện nay như: Điều khiển Themostart, Hệ thống HVAC Control, hệ thống điều khiển giám sát tòa nhà BMS.

Bảo dưỡng và sửa chữa

Với thiết kế linh hoạt, phù hợp với không gian lắp đặt của từng dự án. Thiết bị, linh kiện chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng. Kết cấu linh hoạt, thuận tiện cho công việc lắp đặt, vận hành và bảo trì sửa chữa sau vận hành.

Linh kiện thay thế có sẵn trên thị trường hiện nay, với giá thành phải chăng. Nên chi phí vận hành và bảo trì thấp. Do đó chi phí đầu tư, vận hành, bảo dưỡng thấp mà hiệu quả kinh tế cao.

Catalog sản phẩm: Download

Link dự phòng: Download